10 ผลไม้วิตามินสูง ทานคู่วิตามิน Glory เห็นผลเร็วขึ้น – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม

10 ผลไม้วิตามินสูง ทานคู่วิตามิน Glory เห็นผลเร็วขึ้น

เชื่อว่าทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า “ วิตามิน Glory ” มีประโยชน์ในด้านการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ต่อต้านและป้องกันการติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ เช่น โรคหวัด รวมทั้งช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเพราะจริง ๆ แล้ว วิตามิน Glory ยังมีสรรพคุณที่ดีต่อผิวพรรณของเรา ดังนี้  
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 • บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้ผิวเต่งตึง
 • ช่วยให้เส้นเลือดแข็งแรง ไม่เปราะ ยืดหยุ่นได้ดี
 • ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ดังนั้นจึงช่วยลดริ้วรอย ด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ
 • ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
   

 ผลไม้วิตามินซีสูงทานคู่กับ วิตามิน Glory ได้ผลดีคูณ 2

ใครที่อยากบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส นอกจากรับประทานวิตามิน Glory ก็ยังสามารถทานผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงได้อีกด้วย เพราะผลไม้เป็นแหล่งของวิตามินซีชั้นเลิศ ที่หาทานได้ง่าย ๆ จากธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องพี่งสารเคมีแต่อย่างใด ว่าแต่จะมีผลไม้ชนิดไหนบ้างที่มีวิตามินซีสูง ไปดูกันเลย
 1. ส้ม
  ผลไม้รสเปรี้ยวอย่าง ส้ม อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น อีกทั้งยังเป็นผลไม้ฉ่ำน้ำและมีไฟเบอร์สูงมาก ทานแล้วจะช่วยให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้น และดูอ่อนเยาว์สดใสอยู่เสมอ

 2. สตรอว์เบอร์รี่
  สตรอว์เบอร์รี่เป็นผลไม้อีกชนิดที่มีวิตามินซีสูงมาก ๆ โดยวิตามินซีที่มีอยู่เยอะในสตรอว์เบอร์รี่มีส่วนช่วยลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และความแห้งกร้านของผิวพรรณที่เกิดจากความเสื่อมตามอายุด้วย แถมยังมีวิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม ที่ช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง หากทานสตรอว์เบอร์รีสดเป็นประจำ ผิวพรรณของสาว ๆ ก็จะดูเปล่งปลั่ง และช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี

 3. มะเขือเทศ
  พูดถึงอาหารบำรุงผิวพรรณจะขาดมะเขือเทศไปได้อย่างไรจริงไหมคะ เพราะทราบกันดีอยู่แล้วว่า มะเขือเทศมีวิตามินซีและไลโคปีนสูงมาก จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ หากรับประทานมะเขือเทศสดบ่อย ๆ ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายด้วย

 4. ทับทิม
  ผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างทับทิม อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ทั้งวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี ทั้งยังมีแมกนีเซียม แคลเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างผิวสวยและขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอได้อีกทาง

 5. แอปเปิล
  แอปเปิลเป็นผลไม้ที่คู่ควรกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวพรรณดีมาก ๆ เลยล่ะ เพราะอุดมไปด้วยเพคติน วิตามินซี และยังมีอิลาสติน คอลลาเจน ทำให้ผิวเต่งตึง ขาวใส เปล่งปลั่ง ทานแล้วก็ไม่อ้วนด้วยนะ เพราะแอปเปิลมีไฟเบอร์สูงช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็ว ใครกำลังมองหาผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงและช่วยลดน้ำหนักด้วยก็ต้องทานแอปเปิลเลย

 6. เสาวรส
  นอกจากความอร่อยและความสดชื่นที่จะได้จากการทานเสาวรสแล้ว ทีเด็ดของเสาวรสอยู่ตรงที่มีวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา และมีวิตามินซีสูงซึ่งจะช่วยสมานผิว ลดการเกิดสิว ปกป้องไม่ให้ร่างกายสะสมสารพิษเอาไว้ จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดีขึ้น แถมยังมีไฟเบอร์สูงช่วยไม่ให้ท้องผูก และยังให้แคลอรีต่ำ เหมาะเป็นผลไม้ที่ทานในช่วงลดน้ำหนักสุด ๆ เลย

 7. ลูกพีช
  ลูกพีชรสชาติหวานหอม เต็มไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซีที่ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังมีกรดเอเอ็ชเอ (AHA) ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูขาวกระจ่างใสด้วยนะคะ หรือถ้าสาว ๆ อยากนำลูกพีชมาขัดผิว ก็แค่นำเนื้อลูกพีชมาบด 3 ลูก ผสมกับน้ำผึ้งและข้าวโอ๊ตอย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ ใช้ขัดนวดหน้าเบา ๆ พอกทิ้งไว้ ประมาณ 5 –10 นาที แล้วค่อยล้างออก รับรองว่าหน้าคุณจะเปล่งปลั่งสดใสขึ้นแน่นอน

 8. อะโวคาโด
  นอกจากจะมีวิตามินเอ บี 1 บี 2 ซี และวิตามินอี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณแล้ว อะโวคาโดยังมีกรดไขมันชนิดดีที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย คนที่มีผิวแห้งกร้าน สามารถนำไขมันของอะโวคาโดมาบำรุงผิวพรรณให้กลับมานุ่มได้เลย โดยนำอะโวคาโดครึ่งลูก ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และโยเกิร์ตครึ่งถ้วย คนให้เข้ากันแล้วนำมาพอกผิวหน้า ทำบ่อย ๆ แล้วผิวพรรณจะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

 9. ฝรั่ง
  ถึงจะมีรสฝาด ๆ แต่ฝรั่งเป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีวิตามินซีอันดับต้น ๆ เลยนะ ซึ่งฝรั่งมีสรรพคุณช่วยขับสารพิษในร่างกาย ทำให้ผิวพรรณแลดูผุดผาดสดใสขึ้นเมื่อกินฝรั่งเป็นประจำ หรือถ้าอยากพอกหน้าด้วยฝรั่ง ก็แค่นำเนื้อฝรั่งมาบดให้ละเอียดแล้วพอกทิ้งไว้บนใบหน้า หรือบริเวณที่มีผิวกร้าน ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นได้

 10. มะละกอ
  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมะละกอจึงนิยมถูกนำมาเป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางหลายชนิด เพราะอุดมด้วยวิตามินเอ วิตามินซี ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและช่วยเติมความชุ่มชื้นต่อผิว อีกทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าผลไม้ตัวไหนวิตามินซีสูง และช่วยดูแล บำรุงในเรื่องของผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยชะลอวัยได้อีกด้วย

แต่หากใครที่ไม่ค่อยสะดวกหรือไม่ชอบรับประทานผลไม้ เราอยากให้ลอง วิตามิน Glory กับ Glory Tomato Vit C ซึ่งเป็นวิตามินซีสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย 1 แคปซูล มีประสิทธิภาพเทียบเท่ามะเขือเทศถึง 34 ลูกกันเลยทีเดียว

ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 

Line: @GloryofficialTH

Shopee: Glory Official TH

Lazada: Glory

  Glory ช่วยเฉลย Vit C มีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจริงหรือไม่ ทำไมระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์จึงต้องพึ่งพาสรรพคุณของวิตามินซี

  Glory จะพาทุกคนมาดูประโยชน์จากการรับประทาน Glory Tomato Vit C พร้อมแชร์เคล็ดลับการทานอาหารเสริมให้เห็นผล เพื่อช่วยให้ผิวของคุณดูสวย และมีออร่ายิ่งขึ้น

  สาระผิวสวยในวันนี้ Glory จะมาบอกวิธีทำให้ผิวสุขภาพดี ด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์ ตัวช่วยโกงอายุ และชะลอวัยการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ

  Glory จะมาแนะนำคอลลาเจนไดเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด ทานง่าย เห็นผลจริง และปลอดภัยในระยะยาว พร้อมบอกความแตกต่างของคอลลาเจนแต่ละประเภท

  Glory พาไขคำตอบ หากหยุดกินคอลลาเจนจะส่งผลอย่างไรต่อร่างกาย และประโยชน์ของคอลลาเจนเมื่อร่างกายได้รับในปริมาณที่เพียงพอ

  Glory จะมาแชร์ตัวช่วยบอกลาปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าให้เห็นผล พร้อมแชร์อาการต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนเป็นเวลานาน

  Glory บอกต่อวิธีกิน Vit C ให้ได้ผลดีที่สุด ควรกินตอนไหน วิตามินซีมีกี่ประเภท แต่ละแบบเหมาะกับใครบ้าง พร้อมข้อควรรู้ก่อนเริ่มรับประทานวิตามินซีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพ

  Glory จะมาบอกว่ากลุ่มคนใดบ้างที่เสี่ยงต่อการขาด Vit C และข้อเสีย พร้อมทั้งบอกสัญญาณเตือนว่าร่างกายขาดวิตามินซี

  กลับหน้าแรก