Glory Collagen กินตอนไหนขาวไวที่สุด – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม

Glory Collagen กินตอนไหน ขาวไวที่สุด

คอลลาเจน อาหารผิวที่ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่น และสาววัยเลข 3 ที่ต้องการตัวช่วยในการกู้ผิวเสียให้กลายเป็นผิวสวย ช่วยลดการเกิดสิว และรอยแดงบนใบหน้า บูสต์ผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงทำให้สุขภาพผิวดีจากภายในสู่ภายนอก

สำหรับ Glory Collagen เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์แบบเดียวกับที่ร่างกายผลิต แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงนี้ ดังนั้น วันนี้ Glory จะพาคุณไปดูกันว่าคอลลาเจนควรกินตอนไหนให้เห็นผล ผิวขาวไวที่สุด และควรกินนานแค่ไหนเพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพสูงสุด หากพร้อมแล้ว ไปดูกัน

 

คอลลาเจน ช่วยดูแลและบำรุงผิวได้ดีจริงไหม

การรับประทานคอลลาเจนจะช่วยบำรุงให้ผิวพรรณกระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง และยังช่วยให้ผิวหน้าห่างไกลสิว แต่สิ่งที่ควรคำนึงในการเลือกทานคอลลาเจน คือ การรับประทานให้ถูกชนิด และควรรับประทานผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องหมายอย. รองรับอยู่ในฉลากผลิตภัณฑ์เสมอ

 

Glory Collagen กินตอนไหนให้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ช่วงเวลาในการกินคอลลาเจนอาจไม่มีคำตอบตายตัว ว่าควรทานตอนไหนเพื่อบำรุงผิวให้ขาวใสไร้สิว แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราสะดวกที่จะกินตอนไหน ซึ่งช่วงเวลาที่ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุดตามที่นักโภชนาการหลายคนแนะนำคือ กินคอลลาเจนในช่วงที่ท้องว่าง และไม่ควรกินเกิน 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน นอกจากนี้ ช่วงเวลาที่เหมาะกับการกินคอลลาเจน มีดังนี้

 

  • ตอนเช้าขณะท้องว่าง ช่วยดูดซึมคอลลาเจนได้ดี

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การรับประทาน Glory Collagen มากที่สุด คือช่วงเช้าหลังตื่นนอน การกินคอลลาเจนก่อนมื้ออาหารประมาณ 2-3 ชั่วโมง จะช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ถูกกรดในกระเพาะทำลาย

 

  • กินคอลลาเจนก่อนนอน ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ 

หากกินคอลลาเจนช่วงก่อนนอน จะยิ่งช่วยให้เห็นผลเรื่องความขาวใสมากยิ่งขึ้น เพราะตอนที่เราพักผ่อน ร่างกายจะทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ การกินคอลลาเจนก่อนนอนช่วยให้ร่างกายสามารถนำคอลลาเจนมาใช้ได้อย่างเต็มที่

 

  • ก่อนออกกำลังกาย ช่วยเพิ่มความแข็งแรง

การกินคอลลาเจนก่อนออกกำลังกาย ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวพรรณอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงกระดูกและข้อต่อ รวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นให้มากขึ้น นอกจากนี้การกินคอลลาเจนควบคู่กับการออกกำลังกาย จะช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้น รวมไปถึงลดการเกิดสิวได้ดีอีกด้วย

 

กินคอลลาเจนอย่างไรให้ผิวขาวใส เห็นผลทันใจ

เมื่อรู้ว่ากินคอลลาเจนเวลาไหนที่จะช่วยบูสต์ผิวสวยแล้ว ก็ต้องรู้วิธีกินคอลลาเจนเพื่อได้รับประโยชน์สูงสุด เห็นผลได้ไวในระยะเวลาที่ต้องการ เทคนิคการกินคอลลาเจนให้ผิวขาวทันใจ มีเทคนิคง่าย ๆ ที่ควรนำไปทำตามดังต่อไปนี้

 

  • ดื่มน้ำให้เพียงพอวันละ 8-10 แก้ว

เนื่องจากคอลลาเจนเป็นสารที่ต้องการสารละลาย เพื่อให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดี หากดื่มน้ำได้วันละ 8-10 แก้ว หรือ 2 ลิตรต่อวัน ก็จะช่วยให้ผลลัพธ์เรื่องผิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าร่างกายมีน้ำไม่เพียงพอ ร่างกายจะไม่สามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีเท่าที่ควร

 

  • กินคอลลาเจนควบคู่กับวิตามินซี

วิตามินซี มีส่วนช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนอย่างมาก เนื่องจากวิตามินซีช่วยให้ร่างกายดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำงานได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสหรือการลดริ้วรอยอีกด้วย  

 

  • กินคอลลาเจนในปริมาณที่เหมาะสม

ปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละวัน คือ 5,000-7,000 มิลลิกรัม แต่ไม่เกิน 10,000 มิลลิกรัม หากต้องการกินคอลลาเจนเพื่อให้ผิวสวยแบบเร่งรัด แนะนำให้กินตอนเช้า 5,000 มิลลิกรัม และช่วงก่อนนอนอีก 2,000 มิลลิกรัม

 

  • กินคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ

เมื่อเข้าวงการกินคอลลาเจนแล้วควรกินให้ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายได้รับคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง หากกินไม่ต่อเนื่อง อาจจะทำให้ร่างกายเกิดการดื้อยา และไม่เห็นผลได้เต็มที่ ส่วนใครที่กังวลว่ากินทุกวันจะเป็นอันตรายไหม ขอบอกเลยว่าเพียงแค่ทุกคนกินตามสัดส่วนที่ อย. แนะนำต่อวัน เพียงเท่านี้ก็ปลอดภัย และบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่แล้ว

 

กิน Glory Collagen นานแค่ไหนถึงเห็นผล

การกิน Glory Collagen ให้เห็นผล บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งอย่างมีประสิทธิภาพ ควรกินติดต่อกันเป็นระยะเวลา 8-12 สัปดาห์ หรือประมาณ 2-3 เดือน จะช่วยให้ผิวหนังของคุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ลดรอยสิว และผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หากสาว ๆ คนไหนต้องการบูสต์ผิวให้ใสทันใจทุกอีเวนต์ สามารถกินควบคู่กับ Glory Tomato Vit C ที่สกัดจากมะเขือเทศสวิตเซอร์แลนด์ เข้มข้นเทียบเท่ามะเขือเทศถึง 34 ลูก ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว

สาว ๆ อย่าลืมกินคอลลาเจนเป็นประจำทุกวัน เพื่อช่วยให้ผิวของคุณสวย ขาวใส ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี หากกำลังมองหาคอลลาเจนที่ช่วยเรื่องผิวอย่างตรงจุด แนะนำให้เลือก Glory Collagen คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกที่มีปริมาณมากถึง 454 มิลลิกรัม ช่วยลดสิว ลดรอยแดง ผิวแข็งแรง แถมยังช่วยบำรุงผิวใส มีออร่า ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุ หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าโปรโมชันคลิก หรือ

Line: @GloryofficialTH

Shopee: Glory Official TH

Lazada: Glory

Glory จะมาบอกถึงคุณประโยชน์ของวิตามินซี ตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เรียกว่าทานแค่ 1 ได้ประโยชน์ถึง 2

Glory เผยวิธีรับประทานวิตามินซีอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย หรือเกิดอาการข้างเคียงตามมาในภายหลัง

Glory ช่วยเฉลย Vit C มีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจริงหรือไม่ ทำไมระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์จึงต้องพึ่งพาสรรพคุณของวิตามินซี

Glory จะพาทุกคนมาดูประโยชน์จากการรับประทาน Glory Tomato Vit C พร้อมแชร์เคล็ดลับการทานอาหารเสริมให้เห็นผล เพื่อช่วยให้ผิวของคุณดูสวย และมีออร่ายิ่งขึ้น

สาระผิวสวยในวันนี้ Glory จะมาบอกวิธีทำให้ผิวสุขภาพดี ด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์ ตัวช่วยโกงอายุ และชะลอวัยการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ

Glory จะมาแนะนำคอลลาเจนไดเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด ทานง่าย เห็นผลจริง และปลอดภัยในระยะยาว พร้อมบอกความแตกต่างของคอลลาเจนแต่ละประเภท

Glory พาไขคำตอบ หากหยุดกินคอลลาเจนจะส่งผลอย่างไรต่อร่างกาย และประโยชน์ของคอลลาเจนเมื่อร่างกายได้รับในปริมาณที่เพียงพอ

Glory จะมาแชร์ตัวช่วยบอกลาปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าให้เห็นผล พร้อมแชร์อาการต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนเป็นเวลานาน

กลับหน้าแรก