คอลลาเจนผิวขาว ช่วยทำให้ผิวขาวจริงไหม? – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม

คอลลาเจนผิวขาว ช่วยทำให้ผิวขาวจริงไหม?

คอลลาเจนผิวขาว เป็นอาหารผิวที่มีจุดมุ่งหมายในการช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับร่างกาย อีกทั้งยังช่วยปรับปรุง ฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น แต่ก็มีหลายคนที่อาจสงสัยว่าคอลลาเจนช่วยทำให้ผิวขาว และช่วยปรับสภาพผิวได้จริงหรือ? ซึ่งบทความในวันนี้ Glory จะพาทุกคนมาไขข้อสงสัย พร้อมแนะนำวิธีการทาน คอลลาเจนผิวขาว ให้เห็นผลมากที่สุดมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

 

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ คอลลาเจนผิวขาว 

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ตามธรรมชาติในผิวหนัง และร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติของร่างกายก็จะลดลง ส่งผลทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้นได้

ซึ่งคอลลาเจนเป็นอาหารผิวที่จะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น และความกระชับของผิว ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และสดใสขึ้นได้ในที่สุด นอกจากนี้คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยในการลดรอยแดง และจุดด่างดำให้ดูจางลง พร้อมเผยผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับข้อสงสัยที่ว่า คอลลาเจนช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นจริงไหม? ขอตอบว่าสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้จริง เนื่องจากมีงานวิจัยบางชิ้นที่มีการแนะนำว่าคอลลาเจนสามารถปรับผิวให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ซึ่งคอลลาเจนอาจไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้นทันที แต่คอลลาเจนจะทำงานเป็นการซ่อมแซม บำรุง และปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นขึ้น มีความเรียบเนียน และมีผิวพรรณสดใส ไม่หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ และไม่แห้งกร้าน


ทาน คอลลาเจนผิวขาว อย่างไรให้เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด 

สำหรับวิธีการทานคอลลาเจนให้เห็นผลมากที่สุด ควรทานคอลลาเจนในสัดส่วนที่พอเหมาะ จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และทำให้เห็นผลได้ดีมากขึ้น ซึ่งเคล็ดลับการทานคอลลาเจน มีดังนี้

 

  • การเลือกรูปแบบอาหารผิวคอลลาเจน 

ปัจจุบันอาหารผิวคอลลาเจน มีให้เลือกทานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเม็ด หรือแบบผง แนะนำให้เลือกทานคอลลาเจนที่สะดวก และง่ายต่อการทาน อย่าง คอลลาเจนแบบเม็ด ที่สามารถทานได้ทันทีไม่ต้องชงดื่มแบบคอลลาเจนผง แถมคอลลาเจนแบบเม็ดยังมีปริมาณคอลลาเจนที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวันด้วย

 

  • การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อุดมด้วยคอลลาเจน

นอกจากการทานอาหารเสริม อย่าง คอลลาเจน จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายให้มีปริมาณที่เพียงพอแล้ว คุณต้องไม่ลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ และอุดมไปด้วยคอลลาเจน อย่าง น้ำซุปกระดูกหมู หนังไก่ หนังปลา และหนังหมู เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้ร่างกายได้รับกรดอะมิโนที่จำเป็นในการผลิตคอลลาเจนอีกด้วย

 

  • การจับคู่คอลลาเจนกับวิตามินซี

การทานคอลลาเจนให้ผิวขาวกระจ่างใสมากที่สุด แนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี เพราะวิตามินซีเป็นสิ่งจำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นสำหรับใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นผลไว จึงทำให้การจับคู่อาหารเสริมคอลลาเจน และวิตามินซี จึงเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก 

 

Glory Collagen และ Glory Tomato Vit C เซทคู่หูอาหารผิว

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องเลือกอาหารผิวตัวไหนดีถึงจะช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก วันนี้เราขอแนะนำ Glory Collagen และ Glory Tomato Vit C เซตคู่หูอาหารผิวตัวดังที่คนส่วนใหญ่เลือกทาน เพราะ คอลลาเจน กลอรี่ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์เพียว ที่อยู่ในรูปแบบของกรดอะมิโนชนิดสั้น และมีโมเลกุลขนาดเล็กเฉลี่ยเพียง 200 ดาลตัน ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายถึง 166 เท่า! 

อีกทั้งยังสกัดมาจากเกล็ดปลาทิลาเพีย นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นปลาที่มีปริมาณโปรตีนถึง 95% อุดมไปด้วยโพรลีน และไฮดรอกซีโพรลีน ที่มีส่วนช่วยในการตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนในร่างกายให้สามารถทำงานรวดเร็วขึ้น 

นอกจากนี้ยังมี Collagen Type I ที่มีส่วนช่วยในเรื่องผิวพรรณ และ Collagen Type III มีส่วนช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยในการสังเคราะห์เกล็ดเลือด และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานแผล รวมทั้งช่วยลดการบาดเจ็บขณะออกกำลังกายได้อีกด้วย 

ส่วน Glory Tomato Vit C เป็นวิตามินซีที่สกัดมาจากมะเขือเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งภายใน 1 แคปซูล มีคุณประโยชน์เทียบเท่ามะเขือเทศถึง 34 ลูก และมีปริมาณวิตามินซีเข้มข้นถึง 80 เท่า ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี พร้อมบำรุงผิวพรรณให้ดูชุ่มชื้น และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และส่งเสริมประสิทธิภาพในการดูดซึมของคอลลาเจนได้ดีอีกด้วย 

ได้ทราบถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับการทานคอลลาเจน ว่าช่วยทำให้ผิวขาวได้จริงไหม? กันไปแล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง จะเห็นได้เลยว่าคอลลาเจนสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้จริง ซึ่งอาจจะไม่ได้ทำให้ผิวขาวได้ทันที แต่จะเป็นการซ่อมแซม บำรุง และปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นขึ้น มีความเรียบเนียน ทำให้ผิวพรรณมีความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำนั่นเอง 

สำหรับใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ การทานคอลลาเจน กลอรี่ และกลอรี่ วิตามินซี ควบคู่กันจะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่สุขภาพดี หากสนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการปรึกษาปัญหาผิว ก็สามารถแอด

Line: @GloryofficialTH

Shopee: Glory Official TH

Lazada: Glory

Glory จะมาบอกถึงคุณประโยชน์ของวิตามินซี ตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เรียกว่าทานแค่ 1 ได้ประโยชน์ถึง 2

Glory เผยวิธีรับประทานวิตามินซีอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย หรือเกิดอาการข้างเคียงตามมาในภายหลัง

Glory ช่วยเฉลย Vit C มีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจริงหรือไม่ ทำไมระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์จึงต้องพึ่งพาสรรพคุณของวิตามินซี

Glory จะพาทุกคนมาดูประโยชน์จากการรับประทาน Glory Tomato Vit C พร้อมแชร์เคล็ดลับการทานอาหารเสริมให้เห็นผล เพื่อช่วยให้ผิวของคุณดูสวย และมีออร่ายิ่งขึ้น

สาระผิวสวยในวันนี้ Glory จะมาบอกวิธีทำให้ผิวสุขภาพดี ด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์ ตัวช่วยโกงอายุ และชะลอวัยการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ

Glory จะมาแนะนำคอลลาเจนไดเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด ทานง่าย เห็นผลจริง และปลอดภัยในระยะยาว พร้อมบอกความแตกต่างของคอลลาเจนแต่ละประเภท

Glory พาไขคำตอบ หากหยุดกินคอลลาเจนจะส่งผลอย่างไรต่อร่างกาย และประโยชน์ของคอลลาเจนเมื่อร่างกายได้รับในปริมาณที่เพียงพอ

Glory จะมาแชร์ตัวช่วยบอกลาปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าให้เห็นผล พร้อมแชร์อาการต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนเป็นเวลานาน

กลับหน้าแรก