คอลลาเจนผิวขาว ช่วยทำให้ผิวขาวจริงไหม? – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม

คอลลาเจนผิวขาว ช่วยทำให้ผิวขาวจริงไหม?

คอลลาเจนผิวขาว เป็นอาหารผิวที่มีจุดมุ่งหมายในการช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับร่างกาย อีกทั้งยังช่วยปรับปรุง ฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น แต่ก็มีหลายคนที่อาจสงสัยว่าคอลลาเจนช่วยทำให้ผิวขาว และช่วยปรับสภาพผิวได้จริงหรือ? ซึ่งบทความในวันนี้ Glory จะพาทุกคนมาไขข้อสงสัย พร้อมแนะนำวิธีการทาน คอลลาเจนผิวขาว ให้เห็นผลมากที่สุดมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

 

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ คอลลาเจนผิวขาว 

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ตามธรรมชาติในผิวหนัง และร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติของร่างกายก็จะลดลง ส่งผลทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้นได้

ซึ่งคอลลาเจนเป็นอาหารผิวที่จะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น และความกระชับของผิว ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และสดใสขึ้นได้ในที่สุด นอกจากนี้คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยในการลดรอยแดง และจุดด่างดำให้ดูจางลง พร้อมเผยผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับข้อสงสัยที่ว่า คอลลาเจนช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นจริงไหม? ขอตอบว่าสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้จริง เนื่องจากมีงานวิจัยบางชิ้นที่มีการแนะนำว่าคอลลาเจนสามารถปรับผิวให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ซึ่งคอลลาเจนอาจไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้นทันที แต่คอลลาเจนจะทำงานเป็นการซ่อมแซม บำรุง และปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นขึ้น มีความเรียบเนียน และมีผิวพรรณสดใส ไม่หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ และไม่แห้งกร้าน


ทาน คอลลาเจนผิวขาว อย่างไรให้เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด 

สำหรับวิธีการทานคอลลาเจนให้เห็นผลมากที่สุด ควรทานคอลลาเจนในสัดส่วนที่พอเหมาะ จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และทำให้เห็นผลได้ดีมากขึ้น ซึ่งเคล็ดลับการทานคอลลาเจน มีดังนี้

 

  • การเลือกรูปแบบอาหารผิวคอลลาเจน 

ปัจจุบันอาหารผิวคอลลาเจน มีให้เลือกทานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเม็ด หรือแบบผง แนะนำให้เลือกทานคอลลาเจนที่สะดวก และง่ายต่อการทาน อย่าง คอลลาเจนแบบเม็ด ที่สามารถทานได้ทันทีไม่ต้องชงดื่มแบบคอลลาเจนผง แถมคอลลาเจนแบบเม็ดยังมีปริมาณคอลลาเจนที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวันด้วย

 

  • การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อุดมด้วยคอลลาเจน

นอกจากการทานอาหารเสริม อย่าง คอลลาเจน จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายให้มีปริมาณที่เพียงพอแล้ว คุณต้องไม่ลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ และอุดมไปด้วยคอลลาเจน อย่าง น้ำซุปกระดูกหมู หนังไก่ หนังปลา และหนังหมู เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้ร่างกายได้รับกรดอะมิโนที่จำเป็นในการผลิตคอลลาเจนอีกด้วย

 

  • การจับคู่คอลลาเจนกับวิตามินซี

การทานคอลลาเจนให้ผิวขาวกระจ่างใสมากที่สุด แนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี เพราะวิตามินซีเป็นสิ่งจำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นสำหรับใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นผลไว จึงทำให้การจับคู่อาหารเสริมคอลลาเจน และวิตามินซี จึงเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก 

 

Glory Collagen และ Glory Tomato Vit C เซทคู่หูอาหารผิว

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องเลือกอาหารผิวตัวไหนดีถึงจะช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก วันนี้เราขอแนะนำ Glory Collagen และ Glory Tomato Vit C เซตคู่หูอาหารผิวตัวดังที่คนส่วนใหญ่เลือกทาน เพราะ คอลลาเจน กลอรี่ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์เพียว ที่อยู่ในรูปแบบของกรดอะมิโนชนิดสั้น และมีโมเลกุลขนาดเล็กเฉลี่ยเพียง 200 ดาลตัน ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายถึง 166 เท่า! 

อีกทั้งยังสกัดมาจากเกล็ดปลาทิลาเพีย นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นปลาที่มีปริมาณโปรตีนถึง 95% อุดมไปด้วยโพรลีน และไฮดรอกซีโพรลีน ที่มีส่วนช่วยในการตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนในร่างกายให้สามารถทำงานรวดเร็วขึ้น 

นอกจากนี้ยังมี Collagen Type I ที่มีส่วนช่วยในเรื่องผิวพรรณ และ Collagen Type III มีส่วนช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยในการสังเคราะห์เกล็ดเลือด และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานแผล รวมทั้งช่วยลดการบาดเจ็บขณะออกกำลังกายได้อีกด้วย 

ส่วน Glory Tomato Vit C เป็นวิตามินซีที่สกัดมาจากมะเขือเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งภายใน 1 แคปซูล มีคุณประโยชน์เทียบเท่ามะเขือเทศถึง 34 ลูก และมีปริมาณวิตามินซีเข้มข้นถึง 80 เท่า ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี พร้อมบำรุงผิวพรรณให้ดูชุ่มชื้น และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และส่งเสริมประสิทธิภาพในการดูดซึมของคอลลาเจนได้ดีอีกด้วย 

ได้ทราบถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับการทานคอลลาเจน ว่าช่วยทำให้ผิวขาวได้จริงไหม? กันไปแล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง จะเห็นได้เลยว่าคอลลาเจนสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้จริง ซึ่งอาจจะไม่ได้ทำให้ผิวขาวได้ทันที แต่จะเป็นการซ่อมแซม บำรุง และปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นขึ้น มีความเรียบเนียน ทำให้ผิวพรรณมีความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำนั่นเอง 

สำหรับใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ การทานคอลลาเจน กลอรี่ และกลอรี่ วิตามินซี ควบคู่กันจะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่สุขภาพดี หากสนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการปรึกษาปัญหาผิว ก็สามารถแอด

Line: @GloryofficialTH

Shopee: Glory Official TH

Lazada: Glory

Glory จะมาแนะนำเทคนิคการกินอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ถูกต้อง พร้อมแชร์ทริคเลือกอาหารเสริมให้ได้มาตรฐาน และปลอดภัยตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ให้ได้มากที่สุด

บทความในวันนี้ Glory จะมาแชร์เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ปลอดภัย และไม่โยโย่ เห็นผลในระยะยาว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงไทยยุคใหม่

บทความสาระหุ่นสวยในวันนี้ Glory จะมาอธิบายว่า ดีท็อกซ์ช่วยอะไร มีวิธีการดีท็อกซ์ให้เลือกกี่วิธี และข้อควรรู้ของการทานดีท็อกซ์อย่างถูกต้อง

Glory ได้รวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับการดีท็อกซ์ลำไส้ พร้อมแจกสูตรดีท็อกซ์ลำไส้ที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน และเห็นผลได้จริง

Glory จะพาทุกคนมารู้จักกับ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ รวมถึงคุณประโยชน์ของไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ควรรู้ พร้อมแจก 5 สารอาหารที่ดีต่อร่างกาย

 Glory จะมาแนะนำวิธีการดูแลตัวเองที่ทำให้สาว ๆ มีผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ผิวเด้งฉ่ำวาว มีออร่า ด้วยคอลลาเจน และเคล็ดลับดูแลตัวเองอื่น ๆ

 Glory จะมาบอกวิธีที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ด้วย พรีไบโอติก ผสมไฟเบอร์ พร้อมทั้งสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการลำไส้แปรปรวน

กลับหน้าแรก