ทานคอลลาเจนคู่วิตามินซี เคล็ด (ไม่) ลับผิวใสเร็ว X2 – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม

ทานคอลลาเจนคู่วิตามินซี เคล็ด (ไม่) ลับผิวใสเร็ว X2

ใครอยากรู้เคล็ดลับวิธีทานคอลลาเจนให้ผิวขาวใส X2 ในแบบฉบับของ Glory มารวมกันตรงนี้!! แม้ว่าการรับประทานคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นได้ แต่จะดีกว่าไหมหากเรามีวิธีที่จะทำให้ผิวของคุณขาวไวขึ้น ด้วยวิธีที่ปลอดภัยและไม่ฝืนธรรมชาติ อย่างการทานคอลลาเจนคู่กับวิตามินซี 

เพราะวิตามินซี (Vitamin C) จะเข้าไปช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดซึมให้ดีขึ้น เพื่อให้ร่างกายได้ประโยชน์สูงสุด โดยสามารถรับประทานคอลลาเจนคู่กับผักและผลไม้ เช่น ส้ม มะเขือเทศ สตอเบอร์รี่ หรือรับประทานคู่กับอาหารเสริมที่เป็นวิตามินซีก็ได้เช่นกัน ซึ่งปริมาณของวิตามินซีที่ร่างกายของเราสามารถรับได้คือ ไม่เกิน 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน หากรับประทานมากกว่านี้ร่างกายจะขับออกเป็นของเสีย

 

การดูแลผิวด้วยตัวเองนอกจากการใช้คอลลาเจน ทำได้อย่างไรบ้าง ?

 1. การทาครีมบำรุงและการทาครีมกันแดด

 

สาวๆ หลายคนอาจจะเบื่อหรือไม่ชอบการทาโลชัน เนื่องจากรู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน แต่การทาโลชั่นและครีมกันแดดนั้นสำคัญมาก เพราะมีสารที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเราตลอดวัน ยิ่งผิวมีความชุ่มชื้นมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งให้สัมผัสที่มีความเรียบเนียบ นุ่มลื่นมากเท่านั้น สำหรับใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมที่เหนียว เหนอะหนะ ให้ลองหาครีมที่สามารถซึมไวและมีกลิ่นหอม แต่ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ เท่านี้ก็จะทำให้คุณเปลี่ยนใจมาชอบการทาครีมได้

2. เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ช่วยต้านแสงแดด

 

เพราะแสงแดดทำร้ายผิวโดยตรง และทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน และร้ายแรงสุดถึงมะเร็งผิวหนัง นอกจากการทาครีมกันแดดจะช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกแล้ว การรับประทานอาหารที่มีไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และกรดอะมิโน ช่วยป้องกันแสงแดดจากภายใน ช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

3. หากิจกรรมทำเพื่อลดความเครียด

นอกจากความเครียด และความวิตกกังวลจะทำร้ายจิตใจเราแล้ว ยังทำร้ายผิวเราได้เช่นกัน เพราะเมื่อร่างกายเกิดความเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้าและส่วนอื่นๆ


4. ดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย

เป็นที่รู้กันว่าการดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี รวมถึงช่วยให้ระบบเผาผลาญ และระบบขับถ่าย ซึ่งเป็นระบบร่างกายที่จะขับของเสียต่างๆ ออกจากร่างกายให้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Glory ดียังไง ทำไมถึงขายดีสุดๆ 


1.Glory Collagen Di-peptide 

คอลลาเจนที่เราเลือกใช้ เป็นคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพราะปลาทะเลเป็นแหล่งคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ทั้งยังเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่มีอนุภาคเล็กเป็นกรดอะมิโน ทำให้ลำไส้ดูดซึมไปใช้งานได้ทันที โดยเราขอแนะนำให้รับประทานคู่กับ Glory Tomato Vit C เพื่อประสิทธิภาพการดูดซึมและประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น

 • ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีบำรุงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง

 • ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ

 • ขาวกระจ่างใส มีออร่า

2.Glory Tomato Vit C 

วิตามินซีเข้มข้นสกัดจากมะเขือเทศ นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีคุณประโยชน์เทียบเท่ามะเขือเทศ 34 ลูก 

 

 • ช่วยทำให้ผิวขาวไว อย่างปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้

 • ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดซึมของคอลลาเจนให้ดีขึ้นถึง 2 เท่า

 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

 • ช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส

3.Glory Collagen Glowy Scrub

สครับคอลลาเจนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ ไม่ใส่สารเคมี ซึ่งการสครับผิวถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เพราะสครับมีหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นทันทีหลังใช้ โดยมีส่วนผสมดังนี้

 

 • เกลือธรรมชาติ เม็ดละเอียดไม่บาดผิว

 • คอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกสู่ชั้นใต้ผิวหนัง

 • มะเขือเทศสด ช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้แข็งแรง

 • สวีทอัลมอนด์ออยล์ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

 • นมสด ช่วยบำรุงให้ผิวขาวเนียน กระจ่างใส

4.การเลือกทานอาหารเสริม

การทานอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ ถือเป็นตัวช่วยที่ดี เช่น คอลลาเจน วิตามินซี ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างร่างกาย ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ และทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้อยู่ได้นานขึ้น  

 

Glory ขอเป็นตัวช่วยดูแลผิวที่จะทำให้คุณรักและหมั่นดูแลตัวเอง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนดูดีในแบบของตัวเอง เพียงแค่เพิ่มความมั่นใจ รักและเชื่อมั่นในตัวเองว่าคุณทำได้เพียงเท่านี้ก็ Glow your Ordinary ได้ในแบบของคุณ สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือต้องการปรึกษาปัญหาผิว แอดเลย Line: @GloryofficialTH

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Glory จะพาทุกคนมาไขข้อสงสัย พร้อมแนะนำวิธีการทาน คอลลาเจนผิวขาว ให้เห็นผลมากที่สุดมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส การทานคอลลาเจนถือเป็นวิธีที่ดีที่สุด แล้วจะเลือก คอลลาเจนผิวขาวที่ดีที่สุด อย่างไร วันนี้ Glory มีคำตอบมาฝากกัน

ปัจจุบันคอลลาเจนมีให้เลือกมากมาย ทั้ง คอลลาเจนเม็ด และคอลลาเจนผง ทำให้หลาย ๆ คนอาจเกิดความสงสัยว่าแล้วคอลลาเจนแบบไหนดีกว่ากัน ตาม Glory ไปดูกันเลย

เชื่อว่ามีหลายคนสงสัยว่า คอลลาเจนกินตอนไหน เห็นผลมากที่สุด ซึ่งวันนี้ Glory เราได้รวบรวมข้อมูล และข้อสงสัยมาไขข้อข้องใจให้ได้ดูกัน

Glory จะมาแชร์ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าสไตล์สาวเกาหลี และมาบอกว่า คอลลาเจน ดีอย่างไร ทำไมถึงต้องทาน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

คอลลาเจน กับ กลูต้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส แล้วจะเลือกทานอาหารเสริมตัวไหนถึงจะตอบโจทย์ ตาม Glory มาชมกันเลย

Glory จะมาบอกเคล็ดลับดูแลผิวสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีทำได้ไม่ยากด้วย คอลลาเจน จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

วันนี้ Glory จะพาทุกคนมาดูผลิตภัณฑ์อาหารผิวอย่างคอลลาเจน ว่าแท้จริงแล้ว คอลลาเจนลดสิว ได้จริงหรือไม่ ? และสาเหตุของการเกิดสิวเกิดจากอะไร ตามมาดูกันเลย

กลับหน้าแรก