FAQs – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม
คอลลาเจน

คอลลาเจนเปปไทด์ และ คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีความแตกต่างกันอย่างไร Glory จะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นแบบชัด ๆ กันเลยว่าคอลลาเจนทั้ง 2 ประเภท มีคุณสมบัติอย่างไร

ปัจจุบันมีแบรนด์คอลลาเจนให้เลือกสรรมากมายจนนับไม่ถ้วน แล้วการจะเลือกคอลลาเจนผิวขาวที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์จริงต้องดูตรงไหน

เป็นคำถามที่หลายคนมักจะสงสัย เพราะด้วยภาพลักษณ์ของคอลลาเจนที่ดูเป็นเพียงแค่อาหารเสริมทั่วไป แต่จากการค้นคว้าข้อมูลและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอลลาเจนมาตลอดระยะเวลา 2 ปี 

Glory Collagen และ Glory Vitamin C เป็นส่วนผสมยอดฮิตและเป็นนางเอกตลอดกาลที่อยู่ในวงสกินแคร์และอาหารผิวมาอย่างยาวนาน

คอลลาเจน กับ กลูต้า เป็นชื่อเรียกของอาหารเสริมที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยทั้งสองนั้นมีสรรพคุณในการช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องผิวพรรณต่างๆ

สาว ๆ หลายคนคงคิดกันใช่ไหมคะว่า คอลลาเจนตัวไหนดี ที่เห็นผลไว ผิวใสจริง ในปัจจุบันมีคอลลาเจนในตลาดมากมายหลายแบบ

Glory Collagen ขอมาเผยความลับที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆ กล้าโชว์ผิวสวย ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปัจจัยหลักก็คือ “คอลลาเจนสายพันธุ์เดียวกับผิว” ที่เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาตลอด 2 ปีเต็ม

แม้ว่าการทาน คอลลาเจนผิวขาว จะเข้าไปบำรุงและดูแลผิวให้มีความแข็งแรง ชุ่มชื้น และดูกระชับมากยิ่งขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในชีวิตประจำวันของเรามีปัจจัยมากมายที่เข้าไปลดประสิทธิภาพในการทำงานของกระบวนการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย

การทานคอลลาเจน ควรแบ่งการทานเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงเช้าและช่วงกลางคืน ซึ่งเราจะมาขยายความของการทางช่วงเช้าและช่วงกลางคืนให้คุณได้รู้เอง 

Glory สครับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราพัฒนา เพื่อช่วยให้สาวๆ มีผิวพรรณที่นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส เพราะแม้ว่าผิวของเราจะมีกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเสียหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วเป็นประจำทุก 21 วัน

ใครที่อยากบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส นอกจากรับประทานวิตามิน Glory ก็ยังสามารถทานผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงได้อีกด้วย เพราะผลไม้เป็นแหล่งของวิตามินซีชั้นเลิศ

ปัญหาสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ฮอร์โมน ความเครียด แม้แต่ช่วงมีประจำเดือน ซึ่งวิธีการรักษาสิวส่วนใหญ่ที่ทำกันก็คือการใช้สกินเเคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาสิว หรือ พบเเพทย์ 

Glory Tomato Vit C เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Glory แนะนำให้กับผู้ที่อยากมีผิวใสไร้สิว และอมชมพู สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก เพราะหลายคนก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า

อาหารผิวกลอรี่ ที่ให้ผลลัพธ์เกินคาด เพราะอาหารผิวกลอรี่ เป็นอาหารผิวจากธรรมชาติแท้ ไม่มีสารเคมี ทำให้ผู้ทานได้รับแต่สิ่งที่มีประโยชน์เข้าไปเต็ม ๆ

คอลลาเจน ประโยชน์ มากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้ เพราะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่รู้จักและมีการนำมาใช้ประโยชน์ในการดูแลผิวพรรณมาอย่างยาวนาน

คอลลาเจนคืออะไร ทานแล้วมีประโยชน์จริงหรอ? เป็นคำถามที่ Glory เห็นและได้ยินมาบ่อยมากๆ ซึ่งส่วนหนึ่งที่ทำให้คนตั้งคำถามก็เพราะ

คอลลาเจนช่วยอะไร คำถามที่มักจะถูกถามกับผู้ที่รับประทานคอลลาเจนเป็นประจำ เพราะหลายคนคงจะมีภาพจำว่า

คอลลาเจนผิวขาว ทางเลือกผิวสุขภาพดีที่วัยรุ่นหลายๆ คนให้ความสนใจ ซึ่งจุดประสงค์ในการเลือกรับประทานคอลลาเจนก็มีแตกต่างกันไป

หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนเจอปัญหานี้บ้าง? ทาครีมกันแดดหนาแค่ไหนผิวก็ยังดูคล้ำ แถมมลภาวะจากควันรถยนต์ที่ต้องเจอในแต่ละวันก็มาซ้ำเติมให้ผิวเสียเข้าไปอีก ซึ่งแท้จริงแล้ว การบำรุงผิวจากภายนอกเพียงอย่างเดียวอาจยังไม่พอ

ทุกคนเคยสงสัยกันไหมคะว่าสรุปแล้ว Collagen เม็ด กับ Collagen ผง แบบไหนดีกว่ากัน เพราะปัจจุบันมีคอลลาเจนในตลาดหลากหลายชนิด

ปัจจุบัน คอลลาเจน (Collagen) เป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส และสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ใครอยากรู้เคล็ดลับวิธีทานคอลลาเจนให้ผิวขาวใส X2 ในแบบฉบับของ Glory มารวมกันตรงนี้!! แม้ว่าการรับประทานคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นได้

การรับประทานคอลลาเจนลดสิวและรอยสิวได้จริงไหม? คำถามนี้คงเป็นคำถามที่หลายคนสงสัยกันมาก เพราะมีทั้งผู้ที่รับประทานแล้วสิวดีขึ้น บางคนทานเท่าไหร่สิวก็ไม่ดีขึ้นเลย แล้วปัจจัยที่ทำให้สิวหายมันคืออะไรกันแน่? 

สิ่งสำคัญของการทานคอลลาเจนผิวขาวใสให้เห็นผลเร็ว คือการเลือกคอลลาเจนที่มีปริมาณพอเหมาะต่อร่างกาย เพราะหากมีปริมาณน้อยเกินไปก็จะมีไม่เพียงพอให้ร่างกายนำไปใช้

ความแตกต่างระหว่างคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไดเปปไทด์ คือสิ่งที่ทุกคนควรรู้ก่อนเลือกทานคอลลาเจน เพื่อให้สามารถเลือกทานได้อย่างเหมาะสม

เคยได้ยินไหมคะว่า “คอลลาเจนที่ดีที่สุด คือคอลลาเจนไดเปปไทด์” ซึ่งคอลลาเจนไดเปปไทด์ (Collagen Dipeptides) คือ คอลลาเจนที่มีองค์ประกอบของกรดอะมิโน

กลับหน้าแรก