FAQs – Glory | “อาหารผิว” เพื่อสุขภาพและความงาม
คอลลาเจน

Glory อยากจะมาแนะนำ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน คอลลาเจนที่ดีที่สุด และมีประสิทธิภาพในการดูดซึมดีกว่าคอลลาเจนทุกชนิด มาเป็นตัวช่วยที่จะบำรุงให้ผิวกลับมาสวย สุขภาพดีได้อีกครั้ง

วันนี้ Glory จะมาแนะนำวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาผิวจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการรับประทานคอลลาเจนแบบฉบับสาว 30+ จะมีวิธีอะไรบ้างไปดูกันเลย

อยากมีผิวหน้าเรียบเนียน หน้าเด็ก ผิวสวยกระจ่างใสเป็นไปได้ไม่ยาก ด้วยการทาน คอลลาเจน ที่วันนี้ Glory มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากกัน

Glory มีสาระน่ารู้มาฝากทุกคนเกี่ยวกับวิธีการดูแลผิวหน้าของสาวญี่ปุ่น ว่าเขาดูแลผิวยังไงกันนะ ถึงได้มีผิวที่สวย ขาวใส และหน้าเด็กขนาดนี้

Glory จะมาแนะนำวิธีเลือกทานคอลลาเจนอย่างไร ไม่ให้เกิดผลข้างเคียง หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย

วันนี้ Glory จะพาทุกคนมาหาคำตอบ พร้อมไขข้อสงสัย ว่ากลูต้า และคอลลาเจน แบบไหนทานแล้วดี เห็นผลไว ตามมาดูคำตอบกันเลย

คอลลาเจนช่วยลดรอยสิวได้จริงหรือไม่ แล้วมันมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน วันนี้ Glory จะพาทุกคนไปรู้จักกับการทำงานของคอลลาเจนมากขึ้น

Glory ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิตามินซีที่น่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ทานวิตามินซีเสริมเป็นประจำได้รู้กัน

วันนี้ Glory จะมาบอกเคล็ด (ไม่) ลับการดูแลผิวฉบับสาวเกาหลีให้ฟังกันค่ะ บอกเลยว่าทำตามได้ง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ผิวของคุณกำลังขาดคอลลาเจนอยู่หรือเปล่า!? Glory จะมาบอกว 8 สัญญานเตือน เพื่อให้คุณเตรียมรับมือและแก้ไข แล้วแต่ละวิธีจะเป็นอะไรบ้าง ใครอยากมีผิวใสไปอ่านกัน!

วันนี้ Glory จะมาตอบคำถามที่เชื่อว่าหลายคนคงสงสัย นั่นก็คือการรับประทานคอลลาเจนผิวขาว ทานแล้วอ้วนจริงหรอ ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านกันเลย

วันนี้ Glory จะมาบอกว่าความจริงว่าคอลลาเจนช่วยอะไร และมีประเภทอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

วันนี้ Glory จะมาแนะนำ 6 สูตร DIY สครับผิวขาวเร่งด่วน ทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

หลายคนที่ประสบพบเจอกับปัญหาสิวอยู่บ่อย ๆ ห้ามพลาดบทความนี้ Glory จะมาแนะนำเทคนิคบอกลาหน้าสิวให้ทุกคนได้ทราบกัน จะมีอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลย

คอลลาเจนช่วยให้หน้าเด็กได้จริงหรือไม่ Glory จะมาให้คำตอบเอง! ใครอยากได้ตัวช่วยผิวใสเหมือนผิวเด็ก พร้อมประโยชน์มากมายต้องห้ามพลาด!

คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีประโยชน์กับร่างกายของเราอีกมากมาย ที่ไม่ใช่แค่เรื่องผิว Glory เลยรวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับคอลลาเจนตัวนี้มากฝากกัน 

สิ่งที่คนทานคอลลาเจนต้องการที่สุดก็คือ เห็นผล ชัดเจนและรวดเร็ว Glory จะมาแนะนำวิธีทาน Collagen ผิวขาว ที่เห็นผลไวและปลอดภัยให้คุณได้รู้

Glory ขอพาคุณไปรู้จักกับ 7 เคล็ดลับผิวใส ที่จะช่วยให้ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น และสามารถทำตามได้ง่าย ๆ 

คอลลาเจนลดรอยสิว ได้จริงหรอ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า คอลลาเจนช่วยลดสิวและรอยสิวได้ด้วย กลอรี่เลยจะมาบอกสาระน่ารู้เกี่ยวกับคอลลาเจนให้ฟังกัน

คอลลาเจนลดรอยสิว ได้จริงหรอ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า คอลลาเจนช่วยลดสิวและรอยสิวได้ด้วย กลอรี่เลยจะมาบอกสาระน่ารู้เกี่ยวกับคอลลาเจนให้ฟังกัน

Glory Set จับเซทตัวช่วยผิวสวย ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก กำเงินให้พร้อมแล้วไปซื้อตุนกัน

คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมที่ขึ้นชื่อเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยทำให้การหลีกเลี่ยงแสงแดดเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก

อายุเท่าไหร่ทานคอลลาเจนได้? คำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการทานคอลลาเจน เพราะไม่ว่าจะวัยไหน ๆ ก็มักจะให้ความสำคัญเรื่องความสวยความงามกันทั้งนั้น

ทุกคนน่าจะรู้จักมะเขือเทศกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าทานแล้วดี มีประโยชน์ที่ช่วยเรื่องผิวมากมาย เพราะมะเขือเทศอุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามินที่หลากหลาย เช่น วิตามิน C วิตามิน A แคลเซียม ฟอสฟอรัส และอื่น ๆ อีกมากมาย

รีวิวคอลลาเจน การันตีจากผู้ใช้จริง! ผิวใสไว เห็นผลชัวร์
รีวิวคอลลาเจน ตัวช่วยสำหรับคนที่อยากได้ความมั่นใจกับสินค้าของเราเพิ่มเติม โดยในวันนี้ Glory จะพาคุณมาชมรีวิวจากลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Glory Collagen Di-Peptide และ Glory Tomato Vit-C ของเราไปทานจริง ๆ กัน

Glory Collagen เชื่อว่า การมีผิวสวย สุขภาพดี เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้คุณรู้สึกรักตัวเอง และมีความมั่นใจได้มากขึ้น แน่นอนว่าเมื่อคุณรักตัวเองและมีความมั่นใจ ก็จะทำให้คุณกล้าออกไปลองทำสิ่งใหม่ๆ และมีความแข็งแกร่งในแบบของคุณได้

สำหรับคนที่ยังสงสัยกันอยู่ว่า ทำไมทาน Glory Collagen แล้วเห็นผลไว วันนี้ Glory จะมาเปิดส่วนผสม และเคล็ดลับดูแลผิวใสใน 14 วัน ให้ทุกคนได้รู้เอง! ใครอยากมีผิวสวยใส ต้องห้ามพลาด!!

คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่พบได้ในกระดูก กระดูกอ่อน และส่วนเนื้อเยื่อต่างๆ ที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์และสัตว์ ซึ่งคอลลาเจนประกอบด้วยหน่วยย่อยที่เป็นกรดอะมิโน โดยจะมีกระบวนการผลิต ที่เกิดขึ้นเมื่อมีโปรตีนจากอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ถั่ว นม หรืออาหารจำพวกโปรตีน

Collagen แคปซูล เป็นตัวเลือกของการรับประทานคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากคอลลาเจนชนิดผง มักจะมีกลิ่นคาวที่ทำให้รับประทานได้ยากกว่าคอลลาเจนชนิดแคปซูล 

คอลลาเจนเปปไทด์ และ คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีความแตกต่างกันอย่างไร Glory จะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นแบบชัด ๆ กันเลยว่าคอลลาเจนทั้ง 2 ประเภท มีคุณสมบัติอย่างไร

กลับหน้าแรก